U19 Việt Nam vs U19 Đông Timor, 16h00 ngày 24/9: Lấy lại niềm tin

Thua 2-5 trước Australia ở bán kết nên U19 Việt Nam sẽ phải gặp lại Đông Timor ở trận tranh HCĐ. Thực tế, màn thể hiện rời rạc ở bán kết của ĐT U19 Việt Nam khiến người hâm mộ khá thất vọng. Ngay cả HLV Hoàng Anh Tuấn cũng không thể đưa ra lời giải thích thỏa đáng, dù trước đấy đã có sự chuẩn bị với những kết quả rất tốt ở các trận đấu giao hữu.

Nhận định bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Đông Timor, 16h00 ngày 24/9: Lấy lại niềm tin

Thế nên, trận tranh HCĐ vào chiều nay là cơ hội để các thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn gỡ gạc lại thể diện, lẫn khôi phục lại niềm tin đang rất mong manh ở người hâm mộ.
Ở vòng bảng, Việt Nam đã thắng đậm 4-1 trước Đông Timor, nhưng thắng dễ ở vòng bảng không có nghĩa sẽ tiếp tục vượt được đối thủ ở trận tranh HCĐ. Đừng quên, Đông Timor có lối đá rất khó chịu và khiến không ít các đối thủ, trong đó có Thái Lan, phải khá chật vật mới thắng được họ để vào vòng chung kết. Vì vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết đã nhắc nhở các học trò phải nhập cuộc với sự quyết tâm cao nhất. Theo đó, hàng thủ phải chơi thật chắc chắn, trong lúc hàng công phải tận dụng được các cơ hội để tìm bàn thắng. Tuy nhiên, ông Tuấn cũng có chút lo là vì trận thua Australia ở trận bán kết vừa qua chắc chắn ảnh hưởng không ít đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Vậy nên trong buổi tập chiều qua, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những liệu pháp giải tỏa áp lực nhằm giúp các học trò bước vào trận đấu với sự hưng phấn cao nhất.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
U19 Việt Nam: Tiến Dũng, Tấn Tài, Tiến Dụng, Đức Chinh, Tấn Sinh, Thái Quý, Hoàng Nam, Văn Hậu, Anh Tỷ, Minh Dĩ, Tiến Linh.
U19 Đông Timor: Pereira, Candido, De Almeida, Viegas, Silva, Maria, Goncaves, Gâm, Monteiro, Gelvanio, Belo.
DỰ ĐOÁN: 3-2