Tiền vệ Xuân Trường chọn số áo đặc biệt ở CLB Gangwon

Tiền vệ Xuân Trường đã quyết định chọn số áo tại CLB Gangwon FC trùng với ngày sinh nhật của anh. Mới đây, CLB của Hàn Quốc cũng đã thông báo số áo của toàn đội trong mùa giải mới, theo đó, Trường sẽ mặc chiếc áo số 28. 

Xuân Trường đã quyết định chọn số áo 28 tại CLB Gangwon FC trùng với ngày sinh nhật của anh (28/4/1995). Quyết định này gây bất ngờ khi người hâm mộ biết đến Xuân Trường gắn liền với số áo 6, 14 hay 60.

Tien ve Xuan Truong chon so ao dac biet o CLB Gangwon hinh anh
Xuân Trường được phép về Việt Nam ăn tết 4 ngày
Tại U19 HAGL hay U19 Việt Nam, Xuân Trường khoác chiếc áo số 6, số áo chuẩn của một tiền vệ trung tâm. Anh thần tượng Gerrard, huyền thoại của Liverpool khoác áo số 8, nhưng số áo này đã được đồng đội thân thiết của anh tại HAGL là Nguyễn Tuấn Anh chọn trước, vì vậy Trường quyết định chọn áo số 6.

Khi chuyển sang CLB Incheon United, Xuân Trường mặc số áo khá lớn là 60 và khi lên ĐTQG Việt Nam, Trường “híp” mặc áo số 14. Những tưởng Trường sẽ tiếp tục gắn bó với 1 trong 3 số áo trên nhưng sau khi fanpage của Gangwon FC công bố số áo của toàn đội, nhiều người đã bất ngờ khi Trường mặc áo số 28 trùng với ngày sinh nhật của mình.

Tiền vệ Lương Xuân Trường mong muốn sẽ không gặp chấn thương trong kỳ chuẩn bị cho mùa giải mới của CLB Gangwon FC để có một năm 2017 được ra sân nhiều và thu lại nhiều thành quả tốt đẹp.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, Xuân Trường đã đóng góp 4 đường kiến tạo của CLB mới trong 2 trận giao hữu với đối thủ đến từ các trường Đại học. Hiện tại, Xuân Trường đang ở Tuyên Quang ăn Tết cùng gia đình. Anh được CLB Gangwon cho phép về nước trong 4 ngày để đoàn tụ cùng gia đình trước khi trở lại vào cuối tháng 1.

Gangwon FC sẽ có gần 1 tháng tập luyện trước khi bước vào mùa giải mới tại K-League Classic, họ sẽ có trận mở màn vào ngày 4/3/2017.

Theo Thể Thao Văn Hóa