Tuyển thủ Việt Nam Wildcard hứa sẽ cạo đầu nếu vào chung kết AWC

Trước trận đấu với đối thủ cực mạnh, đội trưởng của Việt Nam Wildcard đã có màn lên tinh thần cho các đồng đội hoàn hảo.

Đánh bại Trung Quốc, tuyển Việt Nam Wildcard đã chính thức giành vé dự vòng bán kết AWC 2019. Đối thủ của họ lại là Đài Bắc Trung Hoa, ứng cử viên số một cho ngôi vị vô địch.

Trước đối thủ được đánh giá cao hơn về nhiều mặt, nhiều người nghĩ rằng hành trình của PS Man và đồng đội sẽ kết thúc ở vòng đấu này. Tuy nhiên khi tinh thần đang có dấu hiệu đi xuống thì người đội trưởng đã lên tiếng.

Không gì thúc đẩy tinh thần cả đồng đội lẫn CĐV bằng những phát biểu chắc nịch và chơi ngông, PS Man hiểu điều này. Vì thế sau trận tứ kết với Trung Quốc, PS Man khẳng định sẽ cạo đầu nếu anh và đồng đội đánh bại Đài Bắc Trung Hoa ở vòng bán kết.

ps-man-cao-dau

Chụp ảnh rồi nhé PS Man!

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Sport5 trước đó, PS Man cũng tỏ ra rất tự tin dù đối thủ tính đến thời điểm hiện tại chưa để thua một trận đấu nào.

“Trong đội hình của họ Neil là tuyển thủ sáng giá nhất. Giải đấu năm nay cậu ấy đã liên tục khiến tất cả phải nhắc đến mình”, PS Man chía sẻ.

“Tuy nhiên bọn mình cũng không quá lo ngại khi sắp phải đối đầu với đội tuyển mạnh đến vậy. Cả đội sẽ nỗ lực hết sức để đánh một trận bán kết sòng phẳng với họ. Trong những ngày nghỉ bọn mình sẽ tập trung nghiên cứu Đài Bắc Trung Hoa, tìm ra những điểm yếu cố hữu trong cách vận hành lối chơi của họ để khai thác”.

Trận đấu giữa Việt Nam Wildcard và Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào ngày 13/7 sắp tới.

PS Man tự tin sẽ chơi sòng phẳng với Đài Bắc Trung Hoa trong trận bán kết AWC 2019