Pogba muốn nhanh sang Real

Tiền vệ Paul Pogba được cho là muốn nhanh chóng rời Man United để chuyển sang Real Madrid ngay tháng 1 tới. Trong khi đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng không còn thiết tha muốn giữ lại.

Pogba muốn nhanh sang Real, Solskjaer sẵn sàng bán

Pogba muốn nhanh sang Real, Solskjaer sẵn sàng bán

Cầu thủ người Pháp là mục tiêu theo đuổi của Kền kền trắng nhiều mùa qua. Anh hiện đang dính chấn thương mắt cá và từ chối trở lại sớm thi đấu cho Man United.

Một phần là do Pogba muốn bình phục hoàn toàn và phần nữa là anh muốn sang Real ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Vào tuần trước, Solskjaer cho biết ông hy vọng Pogba sẽ nhanh chóng trở lại để giúp đỡ đội bóng. Tuy nhiên tới hiện tại ông đã chán nản và sẵn sàng để anh ra đi với mức phí cao nhất có thể, khoảng 128 triệu bảng.

Pogba dù đang trong giai đoạn bình phục chấn thương nhưng anh vẫn bị bắt gặpchơi bóng rổ với ngôi sao Jimmy Butler của Miami Heat. Tuy nhiên, Solskjaer khẳng định không thấy điều đó có vấn đề gì.

“Cậu ấy đã có 1 bài kiểm tra ngay trước loạt trận các ĐTQG và chấn thương vẫn chưa bình phục hoàn toàn”, ông nói trong cuộc họp báo tuần trước. “Pogba đang đẩy mạnh quá trình phục hồi và hy vọng sẽ trở lại vào tháng 12. Việc cậu ấy chơi bóng rổ không liên quan tới chấn thương mắt cá”.