Lượt trận chiều 9-10: Hàng loạt nhà cựu vô địch xuất trận

Có tới 4 nhà cựu vô địch sẽ ra quân ở loạt trận chiều mai (9-10) giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active.

Đội bóng sở hữu nhiều chức vô địch nhất (3 lần) góp mặt tại giải năm nay là THPT Nguyễn Thị Minh Khai sẽ khởi động hành trình đi tìm chiếc cúp vàng thứ tư của mình, với trận gặp THPT Xuân Đỉnh. Đây được dự đoán là thử thách không dễ dàng với nhà cựu vô địch, vì không khí của một trận “derby Bắc Từ Liêm” chưa bao giờ dễ thở.

ảnh 1

THPT Nguyễn Thị Minh Khai (trắng) đã 3 lần vô địch giải

Trong khi đó, nhà vô địch mùa 2012 là THPT Lomonoxop cũng có trận ra quân ở bảng R hứa hẹn khó khăn, trước đối thủ THPT Khoa học giáo dục. Năm ngoái, THPT Lomonoxop từng trình làng lứa cầu thủ lớp 11 đầy hứa hẹn. Hãy chờ xem năm nay khi lứa ấy đã trưởng thành hơn, nhà cựu vô địch này sẽ thi đấu như thế nào.

Cách đây tròn 10 năm, THPT Hoàng Văn Thụ đăng quang sau khi vượt qua THPT Nguyễn Tất Thành trong trận chung kết. Giấc mơ trở lại đỉnh cao đã tồn tại tròn 1 thập kỷ. Liệu mùa này thầy trò trường Hoàng Văn Thụ có đủ mạnh để tìm lại chính mình của 10 năm trước, hãy chờ màn chạm trán giữa họ và THPT Hồng Thái để có câu trả lời.

Nhà cựu vô địch cuối cùng ra sân chiều 9-10 là THPT Phan Đình Phùng (2004) tiếp tục được CĐV đặt niềm tin, dù tấm HCV duy nhất mà họ có đã cách đây 15 năm. Những gì thể hiện khi gặp THPT Văn Hiến sẽ giúp các CĐV giải đáp xem liệu THPT Phan Đình Phùng có thể tiến xa ở mùa này hay không.

LỊCH THI ĐẤU CHIỀU 9-10 – SVĐ TÂY HỒ

14h

Bảng M: THPT Hòa Bình Latrobe – THPT Thực nghiệm

Bảng N: THPT Lê Quý Đôn (Đ.Đa) – THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Bảng N: THPT Vinschool – THPT Lương Thế Vinh

Bảng O: THPT Nguyễn Thị Minh Khai – THPT Xuân Đỉnh

Bảng O: THPT Bắc Hà (Đống Đa) – THPT Ngọc Hồi

15h

Bảng P: THPT Ngô Sỹ Liên (C.Mỹ) – THPT Phan Chu Trinh (T.H)

Bảng J: THPT Việt Úc – THPT Việt Hoàng

Bảng Q: THPT Trung Văn – THPT Nguyễn Văn Huyên

Bảng Q: THPT Phan Đình Phùng – THPT Văn Hiến

Bảng R: THPT Lomonoxop – THPT Khoa học giáo dục

16h

Bảng R: THPT Lý Thái Tổ – THPT Quốc tế Việt Nam

Bảng S: THPT Yên Hòa – THPT Nhân Chính

Bảng S: THPT Hoàng Văn Thụ – THPT Hồng Thái (Đ.Phượng)

Bảng T: THPT Lý Thánh Tông – THPT Wellspring

Bảng T: THPT Hà Thành – THPT Xuân Phương