Juve mời mọc M.U mua Vidal – Pogba

Ông Andrea Agnelli – Chủ tịch Juventus vừa đăng đàn bóng gió cho hay Lão bà có thể sẽ bán bộ đôi Vidal và Pogba, 2 mục tiêu hàng đầu của M.U.

“Serie A thực sự giờ là 1 trạm trung chuyển cầu thủ. Chúng tôi không phải là người có quyết định cuối cùng (về việc ở hay đi của 1 cầu thủ).

Đáng buồn là nhiều cầu thủ giỏi đến đây xây dựng danh tiếng rồi tìm đường ra nước ngoài thi đấu’’, Andrea Agnelli trả lời câu hỏi liệu Juve có bán Vidal và Pogba hay không.

Việc Andrea Agnelli úp mở khả năng bán Pogba đặc biệt là Vidal là một tin vui với M.U. Bởi đội bóng thành Manchester coi 2 cầu thủ của Lão bà là mục tiêu hàng đầu.

Cả Pogba và Vidal đều được M.U liên hệ vào mùa hè vừa qua. Juve quyết giữ Pogba cộng với việc tiền vệ người Pháp chưa muốn ra đi khiến Quỷ đỏ thất bại trong việc lôi kéo ngôi sao này trở lại Old Trafford.

Về phía Vidal, vào những ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè 2014, Van Gaal đã quyết định từ chối mua tuyển thủ Chile vì lo ngại tình trạng chấn thương liên miên của cầu thủ này. Tuy nhiên Quỷ đỏ sẽ trở lại lôi kéo Vidal vào mùa đông này.