Cristiano Ronaldo ngôi sao của những danh hiệu

Trong thế giới bóng đá hiện đại, khi nhắc đến Cristiano Ronaldo người ta nghĩ ngay đến ngôi sao của những danh hiệu.
Danh sách các danh hiệu Ronaldo đã giành được
 
Đam mê bóng đá từ nhỏ, Ronaldo đầu quân cho đội bóng nghiệp dư Andorinha từ năm 7 tuổi. Sau đó, anh chuyển đến Nacional và lọt vào mắt xanh của tuyển trạch viên Sporting Lisbon. Bước ngoặt của CR7 đến ở thời điểm này, khi anh đồng ý đến Sporting phát triển tài năng. Phần còn lại sau đó đã trở thành lịch sử.
 
Từ năm 18 tuổi, Ronaldo đã bước ra “ánh sáng” khi ra mắt M.U. Thực tế, mọi chuyện không hoàn toàn chỉ có màu hồng với Ronaldo. Những năm đầu ở Old Trafford, anh mảnh khảnh và thường xuyên bị chỉ trích quá màu mè. Thế nhưng, dưới sự bao bọc và hướng dẫn của Sir Alex, Ronaldo ngày càng hoàn thiện và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh.
 
Rời M.U đến Real Madrid vào năm 24 tuổi, Ronaldo tiếp tục bước lên một đỉnh cao mới. Ở Bernabeu, tiền đạo này tiến hóa thành “cỗ máy săn bàn” thực sự. Trong 8 năm, anh ghi tổng cộng 450 bàn cho Los Blancos (trung bình 50 bàn/1 năm). 
Sự nghiệp của Ronaldo tại Bernabeu không quá suôn sẻ vì sức cạnh tranh quá lớn từ Messi và Barcelona. Tuy vậy, tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn đoạt được vô số danh hiệu lớn nhỏ và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử.
 
Hiện tại, ở tuổi 35, Ronaldo vẫn thi đấu ở đẳng cấp rất cao tại Juventus. Trước khi mùa giải 2019-2020 bị hoãn lại, Ronaldo đang thể hiện phong độ ghi bàn cực kỳ khủng khiếp.