M.U là CLB cuối cùng của Schweinsteiger ở châu Âu

Bất chấp việc bị HLV Jose Mourinho bỏ rơi, tiền vệ Bastian Schweinsteiger lại không có ý định tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới. Mới đây, chính cầu thủ người Đức này đã nói bóng gió về khả năng anh sẽ ở lại Old Trafford.

M.U là CLB cuối cùng của Schweinsteiger ở châu Âu

Thông qua mạng xã hội Twitter, Schweinsteiger chia sẻ: “M.U sẽ là đội bóng cuối cùng của tôi ở châu Âu. Tôi tôn trọng những đội bóng khác, nhưng thực sự M.U là CLB duy nhất có thể khiến tôi rời bỏ Bayern Munich”.
“Tôi luôn sẵn sàng thi đấu bất cứ khi nào đội bóng cần đến sự phục vụ của tôi. Đây là tất cả những gì tôi có thể nói ở hoàn cảnh hiện nay. Xin cảm ơn các fan đã ủng hộ tôi trong những tuần vừa qua”, cựu tiền vệ Bayern cho biết.
Lúc này Schweinsteiger vẫn đang phải tập luyện cùng đội trẻ M.U. Anh không nằm trong kế hoạch của HLV Mourinho và đã được chiến lược gia người Bồ Đào Nha “bật đèn xanh” cho rời Old Trafford.
Thời gian qua Inter Milan và AC Milan đã bày tỏ mong muốn được sở hữu Schweinsteiger. Tuy nhiên, 2 đội bóng Italia chỉ đồng ý ký hợp đồng với Schweinsteiger nếu anh chấp nhận giảm 1 nửa mức thu nhập hiện tại (200.000 bảng/tuần). Trong trường hợp Schweinsteiger tiếp tục phải tập luyện ở đội trẻ, anh sẽ được M.U đền bù ít nhất 2 triệu bảng.