Tiền đạo trẻ Marcus Rashford bực bội khi không được Mourinho sử dụng nhiều

Tiền đạo trẻ Marcus Rashford cảm thấy bực bội khi không được HLV Jose Mourinho sử dụng nhiều song anh cũng hiểu, rất khó để cạnh tranh suất đá chính trong đội hình toàn sao của M.U.

Rashford nản lòng vì ít được Mourinho sử dụng

Kể từ khi Zlatan Ibrahimovic chuyển đến sân Old Trafford, Marcus Rashford không được sử dụng nhiều. Anh mới chỉ được ra sân đá chính 1 lần ở Ngoại hạng Anh mùa này. Điều đó làm Rashford cảm thấy nản lòng. Tuy nhiên, tiền đạo trẻ này hiểu được sức mạnh đội hình của M.U và biết sẽ rất khó để kiếm được suất đá chính.
Rashford chia sẻ: “Tôi bực bội khi không được đá chính nhưng không vì thế mà tức giận, bởi tôi hiểu điều đó rất khó khăn. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ lớn và có nhiều người đang ở trong hoàn cảnh của tôi. Họ nghĩ rằng mình xứng đáng được thi đấu nhưng cũng không được ra sân phút nào”.
“Tuy nhiên, điều này rất tốt cho đội bóng vì tất cả mọi người phải cạnh tranh trong mỗi buổi tập. Nó cải thiện sức mạnh cho từng người và cho đội bóng. Những gì HLV Mourinho đã thực hiện cho M.U và các cầu thủ thực sự rất tốt”, Rashford không quên “nịnh nọt” ông thầy người Bồ Đào Nha trước khi kết thúc bài phỏng vấn.