Hậu vệ trái Marcos Alonso đã đăng ảnh chấn thương

Hậu vệ trái Marcos Alonso đã đăng ảnh chấn thương lên trang cá nhân Instagram và để ngỏ khả năng tham dự trận derby London với Tottenham vào ngày 5/1.

Hậu vệ Chelsea đăng ảnh chấn thương, nguy cơ lỡ trận gặp Tottenham

Thông qua trang Instagram cá nhân, hậu vệ Marcos Alonso đã đăng tấm hình anh đang được các nhân viên y tế chăm sóc sau trận đấu khá gay cấn với Stoke City. Mặc dù vậy, cầu thủ người Tây Ban Nha lại không nói rõ vấn đề mình gặp phải.
Nhưng với bức ảnh về chân mà Alonso đã chụp thì nhiều CĐV Chelsea cũng lo ngại việc cựu cầu thủ Fiorentina đã gặp chấn thương ở khu vực này. Hiện chưa rõ Alonso có gặp chấn thương nặng hay không. Trong trường hợp tệ nhất, anh có khả năng sẽ ngồi ngoài ở chuyến hành quân đến sân White Hart Lane của Tottenham vào ngày 5/1 tới.
Ảnh từ trang cá nhân của Marcos Alonso

Ảnh từ trang cá nhân của Marcos Alonso
Ở trận gặp Stoke tại vòng 19 Ngoại hạng Anh, Chelsea đã xuất sắc giành chiến thắng 4-2 trên sân nhà Stamford Bridge. Như vậy, Chelsea đã có được chiến thắng thứ 13 liên tiếp tại giải đấu cao nhất nước Anh.
Nhờ 3 điểm giành được, đội bóng của HLV Antonio Conte tiếp tục ngự trị ở vị trí số 1 với 49 điểm. Trong khi đó, Stoke đứng thứ 14 khi có được 21 điểm.