Mourinho đón Fernandes

Gần như cùng một thời điểm, HLV Jose Mourinho đã thực hiện hai động thái chuyển nhượng.

Hôm qua, HLV Jose Mourinho đã chính thức có được tân binh đầu tiên của mình trên cương vị thuyền trưởng Tottenham, khi Spurs chiêu mộ thành công Gedson Fernandes. Manchester United, Chelsea hay West Ham đều quan tâm đến tiền vệ này, nhưng Tottenham mới là bến đỗ của Fernandes.

Ngay sau bản hợp đồng trên, Spurs lập tức đẩy đi một tài năng sáng giá. Cụ thể, trang chủ của QPR vừa đưa ra thông báo về việc Jack Clarke, cầu thủ thuộc biên chế Tottenham đã gia nhập đội bóng dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải này.

jack clarke to qpr - Bóng Đá

 Clarke chuyển đến QPR.

Tiền đạo 19 tuổi vốn là bản hợp đồng đầu tiên của Spurs sau 517 ngày “im hơi lặng tiếng” trên TTCN. Tuy nhiên, sau đó thì Clarke lại được đem cho mượn tại đội bóng cũ, Leeds United, và anh vẫn chưa có bất kỳ lần ra sân nào cho Tottenham.

Tại Leeds, Clarke không được tạo điều kiện thi đấu, buộc Mourinho phải triệu hồi anh về Spurs ngay sau khi ông dẫn dắt đội bóng. Tưởng chừng Người đặc biệt sẽ trao cơ hội cho tài năng trẻ này, nhưng một lần nữa Clarke lại được đem cho mượn.

Thực tế, có không ít sự quan tâm dành cho tuyển thủ U20 Anh đến từ hàng loạt đội bóng như Derby County, Millwall hay Celtic. Tuy nhiên, Clarke lại chọn khoác áo QPR. Đáng chú ý, đối thủ tiếp theo của đội bóng này là… Leeds United.