hậu vệ trái Theo Hernandez là mục tiêu chuyển nhượng mà Kền kền trắng

Bên cạnh hướng tới chiến thắng, Real Madrid còn một nhiệm vụ quan trọng khác trong cuộc tiếp đón Alaves đêm nay là soi xét hậu vệ trái Theo Hernandez bên phía đối phương. Đây là mục tiêu chuyển nhượng mà Kền kền trắng đang theo đuổi cho mùa tới.

Real vừa lo đối phó, vừa xem giò đối thủ

Theo Hernandez mới 19 tuổi và đang thi đấu cho Alaves theo dạng cho mượn từ Atletico ở mùa Hè năm ngoái. Và ngay ở mùa đầu chơi cho Alaves, Theo đã ngay lập tức chứng tỏ được tài năng, sớm trở thành trụ cột bên hành lang trái hàng thủ Alaves. Việc CLB nhỏ bé xứ Basque đang thi đấu rất vững vàng ở mùa đầu trở lại La Liga này có đóng góp rất lớn của anh.
Việc Real muốn chiêu mộ Theo Hernandez nhằm phục vụ cho một kế hoạch vừa cấp thiết vừa lâu dài. Như đã biết, hiện đội bóng Hoàng gia gần như chỉ có Marcelo ở vị trí hậu vệ trái, rất cần củng cố thêm cầu thủ. Ngoài ra Kền kền trắng rất muốn gây dựng một ngôi sao trẻ để có thể kế tục Marcelo trong tương lai. Và với những gì đã phân tích ở trên, Theo Hernandez hiển nhiên một sự lựa chọn lý tượng cho nhiệm vụ này.

Hậu vệ trái tài năng Theo Hernanlez đang khoác áo Alaves theo dạng cho mượn từ Atletico
Hậu vệ trái tài năng Theo Hernanlez đang khoác áo Alaves theo dạng cho mượn từ Atletico
Ateltico tất nhiên sẽ quyết giữ Theo Hernandez bằng được, đặc biệt khi kẻ theo đuổi là kình địch Real. Song thực tế, chỉ cần quyết tâm và thuyết phục được tuyển thủ U20 Pháp, Real sẽ thành công. Hợp đồng của Theo với Atletico chỉ có điều khoản giải phóng là 24 triệu euro, mức giá rất hời với tài năng sáng giá này.
Theo Hernandez đã gây ấn tượng với Real ở trận lượt đi giữa 2 CLB. Dù Alalves để thua 1-4, song ngôi sao trẻ người Pháp vẫn thi đấu nổi bật, còn từng kiến tạo cho bàn mở tỷ số của Alaves. Và đêm nay, nếu anh tiếp tục thể hiện được tài năng, Real có thể sẽ chính thức “ký séc” đưa anh về Bernabeu mùa tới.