Nữ người mẫu mang nét đẹp phi giới tính hút mắt người nhìn

Céline Bethmann là một người mẫu Đức mang nét đẹp phi giới tính hút mắt người nhìn, hiện là người chiến thắng của Topmodel tiếp theo của Đức năm 2017.

Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 1
Nàng mẫu Đức sở hữu nét đẹp phi giới tính

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đầy cá tính của Céline Bethmann

Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 2
Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 3

Kể từ khi giành chiến thắng, Céline Bethmann là cái tên được săn đón khi xuất hiện trong các show thời trang danh giá của Balmain, Yohji Yamamoto, Agnès B và là người mẫu quảng cáo trong các chiến dịch của Bershka, Urban Outfitters…

Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 4

Chân dài nước Đức gây ấn tượng với gương mặt sắc sảo, vóc dáng quyến rũ và gout thời trang đa dạng. Gần đây, cô khiến người hâm mộ bất ngờ khi đổi từ mái tóc dài nữ tính sang tóc ngắn “chất lừ”.

Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 5
Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 6

Diện mạo mới của Céline nhận được nhiều lời khen là trông sang chảnh, cá tính và cuốn hút hơn. 9X được đặt biệt danh là “cô nàng đẹp trai”, “nàng mẫu đẹp phi giới tính” với mái tóc ngắn “cool ngầu” và thần thái sang chảnh. Theo Elle, vẻ đẹp này “khó xác định giới tính, nhưng đều có nét quyến rũ riêng”.

Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 7

Tên của người mẫu 22 tuổi được mẹ đặt theo tên của nữ danh ca Celine Dion. Với những thành công hiện có, Céline được mệnh danh là siêu mẫu thế hệ mới của làng mốt. Cô luôn lọt vào danh sách những cái tên đình đám được giới truyền thông ưu ái.

Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 8
Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 9

Hiện cô đang trực thuộc công ty quản lý người mẫu Elite Model. Vì tính chất công việc, Céline thường xuyên di chuyển khắp mọi nơi, đến nay cô đã đặt chân đến Paris, Milan, Cuba, Barcelona và London.

Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 10
Nàng mẫu Đức nổi tiếng với vẻ đẹp khó xác định giới tính - Hình 11

Trong một bài viết trên tạp chí Marie Claire, Céline Bethmann được xếp vào một trong những người mẫu thu hút nhất nước Đức, bên cạnh những cái tên nổi tiếng như Lorena Rae, Julia Stegner, Hannah Sprehe…