Hướng dẫn nhìn gà chiến trong đá gà online v9bet

Cũng giống như đá gà trực tiếp, cách nhìn gà như thế nào để chọn được con gà chiến trong một trận gần như là yếu tố quyết định đến chiến thắng thì trong đá gà online cũng thế. Do vậy, ban biên tập sẽ chia sẽ cho các dân chơi đá gà online những kinh nghiệm nhìn gà chiến hay nhất mà chúng tôi đã tập hợp được.

Cách nhìn gà chiến tại đá gà online v9bet

Hướng dẫn nhìn gà chiến trong đá gà online v9bet

  • Dựa trên màu sắc của con gà: Chọn con gà có màu đỏ hơn con gà còn lại. Vì sao lại chọn gà có màu đỏ hơn? Theo chia sẽ của các cao thủ thì màu đỏ thể hiện cho thể lực và sức khỏe của con gà, do đó những con gà nào có màu nhạt hơn cũng có nghĩa là nó yếu hơn, thể lực sẽ không đủ cho một trận đấu kéo dài.
  • Dựa vào độ cân đối của con gà: Chọn những con gà có thân hình cân đối giữa chiều cao, chiều dài và cân nặng. Đôi khi những con gà to hơn, nhìn có vẻ mập mạp hơn, nhưng thiếu sự cân đối giữa các tỷ lệ thì khi vào trận nó sẽ khá chậm chạp, không linh hoạt trong trận đấu dẫn đến dễ bị thua thảm.
  • Dựa vào độ sung của con gà trước khi vào chiến: Nếu người chơi chịu bỏ thời gian để quan sát các con gà trước khi vào trận sẽ nhận ra các điểm khác biệt. Nếu con gà nào thật sự đã chuẩn bị tốt nó rất hung hãn, muốn lao ngay vào chiến, còn những con gà nào khi đang được làm nóng còn phải quay lại tìm thức ăn thì khả năng con đó sẽ thua trận.
  • Dựa vào màu sắc của cổ gà và đầu gà: Thông thường những con gà khỏe mạnh thì màu sắc hai bộ phận này phải đỏ thẳm nếu màu nhợt nhạt hoặc màu xanh thì khả năng con gà này đang bệnh rất cao. Nếu chọn phải thì khả năng thua là hơn 90%.

Hy vọng rằng, sau những chia sẽ bên trên, những người chơi đá gà online sẽ có những cách chọn gà chiến tốt hơn, chuyên nghiệp hơn để dành được nhiều chiến thắng hơn.