Hai lỗi chết người mà người chơi nên chú ý khi chơi Poker

Poker từ lâu đã là một trong những trò chơi có thể nói là hấp dẫn và thú vị nhất trong hệ thống các trò chơi được xuất hiện trên Casino. Nếu bạn cũng có hứng thú với trò chơi này, hãy nhanh chóng đăng ký 188bet và theo dõi một số thông tin sau đây nhé.

nhung dieu ma nguoi choi poker nen tranh - hinh 1

Hướng dẫn chơi Poker, bạn nên đọc kĩ để có chiến thắng

Chắc hẳn những người đăng ký 188bet chơi cờ bạc đều mong mình sớm trở thành những tay “thiện nghệ”, nhưng trên thực tế không mấy ai có được thắng lợi từ những trò này. Dưới đây đưa ra một số chỉ dẫn cho người chơi Poker, mong người chơi có thể nâng cao kĩ năng chơi trò này, đồng thời thu được ngày càng nhiều lợi ích. Những điều dưới đây không chỉ hữu ích với những “lính mới” trong nghề này, mà thậm chí những “lão làng” cũng có thể tham khảo để nhắc nhở bản thân.

Những người chơi Poker nhìn có vẻ “có tý men” thông thường sẽ có những động tác rất lóng ngóng, và họ cũng thiếu tỉnh táo trong việc phân bổ vốn đặt độ, thông thường, họ sẽ nhanh chóng “ném” sạch vốn đặt độ của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Nếu vào chơi trong sòng bạc mà phát hiện có người chơi Poker nào có vẻ như say say, thì có thể đến ngồi cùng bàn. Uống một chút bia rượu vào có vẻ khiến người ta cảm thấy sảng khoái, nhưng trên thực tế nó dễ khiến người chơi mất đi sự tỉnh táo cần có.

nhung dieu ma nguoi choi poker nen tranh - hinh 2

Rất nhiều “lính mới” trong trò Poker hiểu rằng “lừa bài” là một phần của trò này, tuy nhiên, số lần họ có động thái “lừa” lại chưa thật sự đúng đắn. Chẳng có quy tắc nào nói rằng mỗi lần chơi Poker phải “lừa” bao nhiêu lần, hoặc không “lừa” lần nào, nhưng có nhiều người chơi Poker lại có suy nghĩ rằng nếu bản thân không “lừa” thì sẽ không có cơ hội thắng.

Hai lỗi chết người mà người chơi nên chú ý khi chơi Poker

Tham lam: Nói đến hai từ này chắc không ai thấy lạ lẫm, đương nhiên sẽ hiểu ý nghĩa của nó là gì. Có một câu nói trên bàn bạc, đó là tiền thắng ban đầu chỉ là giấy, chỉ khi nào tiến đó kiếm được nhờ thắng ở phút sau cùng, nó mới đích thực là tiền.

Những người chơi Poker chớ bị lóa mắt với những chồng tiền đặt trên bàn bạc, chỉ khi nào nó biến thành tiền trong túi của bạn thì nó mới là tiền, còn không nó chỉ là những con số mà thôi. Nếu người chơi Poker tham lam vô độ, không biết điểm dừng đúng lúc, thì sớm muộn gì cũng bị thua sạch. Thực ra, tham không hoàn toàn là điều xấu, nếu mỗi người đều quá an phận thủ thường, thì thế giới này khó mà phát triển được.

nhung dieu ma nguoi choi poker nen tranh - hinh 3

Việc thừa thắng xông lên khi bản thân đang ở trong thế thuận không phải là việc gì đáng lên án, mà thực ra phải được ca ngợi là biết tranh thủ thời cơ. Sự khác biệt giữa tham lam một cách tiêu cực và nội dung “tham tích cực” nói trên là ở chỗ, người chơi cờ bạc có giữ được một tâm thế đúng đắn hay không.

Người chơi thiếu hiểu biết. Người chơi cờ bạc phị xếp vào diện thiếu hiểu biết ở đây là bởi họ không hiểu những quy tắc chơi. Ví như khi chơi Hold’em Poker, một khi bản thân lấy được 2 cây AA thì cho rằng mình đang ở vào thế “vô địch thiên hạ”, người chơi dạng này tự cho rằng mình hiểu về quy tắc chơi, trên thực tế chưa hẳn là như vậy, bản thân còn cách hiểu biết một khoảng rất xa.

Có một dạng kém hiểu biết nữa đó, là một khi thua thì “cắm đầu cúi cổ” tăng mức đặt độ hòng “gỡ gạc”. Tâm lý của người chơi dường như đi theo xu hướng “chấp nhận thua chứ không chấp nhận thắng” . Câu nói này không hề vô lý, nó có ý chỉ ra rằng, khi thua 10 đồng rồi, người chơi chẳng nề hà tăng mức đặt độ để rồi sau đó số tiền thua có khi tăng lên mức 100 đồng, nhưng khi thắng tương tự thì người chơi lại không “dũng cảm” tăng mức đặt độ như vậy.

Người chơi cờ bạc cần hiểu rằng những cao thủ trong nghề này chưa hẳn là những người may mắn nhất, mà việc đặt độ của họ dựa trên nền tảng hiểu biết một cách đầy đủ về đối thủ cũng như có khả năng đưa ra những phán đoán chính xác về cục diện đang diễn ra.

Hãy đăng ký 188bet bằng link 512jbb hoặc 520xiaojin mới nhất này nhé!