Giới thiệu cách chơi Roulette bằng phương pháp Martingale

Các vòng quay Roulette chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người chơi tại sòng casino nữa. Trò chơi với tỷ lệ thắng thưởng cực cao luôn thu hút được đông đảo người chơi vây quanh. Với những người là Fan trò chơi Roulette thì mẹo chơi Roulette dưới đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đó!

Phương pháp Martingale

Phương pháp này hay còn gọi là cược gấp đôi giúp cho người chơi tự tin chiến thắng lớn hơn khi chơi Roulette. Giống như tên, bạn sẽ cược gấp đôi số tiền cược của ván trước mỗi khi thua; mục đích là để bù lại và gỡ số tiền đã mất từng chút một. Chiến thuật này áp dụng cho một ô màu duy nhất.

Theo đó, đầu tiên bạn sẽ chọn bàn chơi có mức cược tối thiểu nhỏ và có mực tối đa cao để có khả năng cược từ nhỏ đến lúc nhân đôi để được ăn nhiều.

Tiếp theo là đặt cược mức tiền nhỏ vào ô đỏ hoặc ô đen; ô chẵn hoặc ô lẻ; ô 1-18 hoặc 19-36. Nếu thắng thì sẽ tiếp tục đặt cược với mức cược nhỏ hơn ban đầu; nếu thua thì đặt gấp đôi mức cược vừa rồi. Cứ như vậy bạn sẽ lặp lại vòng tuần hoàn này cho tới khi chạm được mức vốn mà bạn vừa chơi; nếu thắng thì giữ tiền lại và đặt cược ở mức cược ban đầu; nếu thua thì nhân đôi tiền cược.

Ưu điểm của phương pháp này có tính bao quát dãy số lớn; dễ trúng nếu cược một cửa nhiều lần. Hơn nữa, khi gấp đôi tiền cược thì bạn cũng có thể lấy lại được số vốn ban đầu lẫn tiền lãi. Tuy nhiên thì bạn phải có số vốn đủ khá để dùng cho lúc gấp đôi tiền cược.