Nhận định bóng đá Inter vs Palermo, 23h00 ngày 28/8: Inter sẽ vất vả!

Inter sẽ chuyển sang sơ đồ 4-3-3 ưa thích của HLV Frank de Boer. Chiến lược gia người Hà Lan muốn Inter phải luôn chơi tấn công, chiếm bóng nhiều như một đội “cửa trên” đích thực. Tuy nhiên cũng chính vì triết lý đó của HLV De Boer, Inter sẽ khó lòng ngay lập tức đi vào quỹ đạo.

Nhận định bóng đá Inter vs Palermo, 23h00 ngày 28/8: Inter sẽ vất vả!

Trận thua Chievo 0-2 trong ngày ra quân đã báo động về tình trạng thể lực của Inter. Trong 1 tuần ngắn ngủi, ban huấn luyện Inter khó có thể chuẩn bị đầy đủ về thể lực cho cầu thủ. Vì thế, bất chấp việc sở hữu hàng công cực mạnh trên lý thuyết, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu Inter tiếp tục gặp nhiều khó khăn trước hàng thủ Palermo đêm nay.
May mắn cho Inter là họ có thành tích đối đầu cực tốt trước Palermo trên sân nhà. 5/6 lần gần nhất đón tiếp Palermo, Nerazzurri giành trọn 3 điểm. Chiến thắng đầu tay cho HLV De Boer ở Serie A sẽ đến, nhưng Inter sẽ phải nghiến răng để giành lấy!
ĐẶC BIỆT
Không quá 2 bàn
7/9 trận gần đây của Palermo và 4/6 lần đối đầu gần nhất trên sân Giuseppe Meazza đều chỉ có tối đa 2 bàn. Inter chưa vào guồng, càng tin trận này sẽ không vượt quá 2 lần lưới rung.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 1-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?